Dây chuyền sản xuất

Cho đến nay, chúng tôi có hơn 10 dây chuyền sản xuất.Chúng được trang bị thiết bị lắp đặt chính xác và thiết bị kiểm tra.

 

Guangzhou Chiyang Scent Technology Co., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Guangzhou Chiyang Scent Technology Co., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

OEM/ODM

Với đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế và công nhân xuất sắc, chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn các dịch vụ OEM & ODM.

 

Khi ngày càng có nhiều người theo đuổi phong cách kinh doanh cá nhân hóa hơn, họ thích có được những sản phẩm có thể thể hiện tốt hơn hình ảnh thương hiệu của họ.

 

Sau khi trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ gửi các yêu cầu đến các nhà thiết kế và kỹ sư sản phẩm của chúng tôi.Họ sẽ thảo luận về kế hoạch và

 

làm cho nó khả thi.

 

Sau khi khách hàng xác nhận kế hoạch và yêu cầu mẫu, chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế, sản xuất và giao mẫu cho khách hàng.

 

Nếu mọi thứ suôn sẻ, việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu và các sản phẩm sẽ được giao theo lịch trình.

 

Nghiên cứu và phát triển

Theo bách khoa toàn thư, nghiên cứu và phát triển (R&D) là một quá trình nhằm tạo ra công nghệ mới hoặc cải tiến có thể mang lại lợi thế cạnh tranh ở cấp độ doanh nghiệp, ngành hoặc quốc gia.Quá trình đổi mới công nghệ rất phức tạp và nhiều rủi ro.điều này cũng đòi hỏi R&D của một công ty phải được tổ chức, kiểm soát, đánh giá và quản lý một cách cẩn thận.

 

Trong công ty của chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư xuất sắc, nhà thiết kế sáng tạo và công nhân chuyên nghiệp.Là dự phòng mạnh mẽ của chúng tôi,họ cống hiến hết mình vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.Khách hàng được hoan nghênh đưa ra yêu cầu của bạn về sản phẩm và chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất và dịch vụ chuyên nghiệp.