SỰ KHÁC BIỆT VỀ KHÍ ĐIỆN TỬ - CÓ RỦI RO NÀO?

August 11, 2022

tin tức mới nhất của công ty về SỰ KHÁC BIỆT VỀ KHÍ ĐIỆN TỬ - CÓ RỦI RO NÀO?
 
Bộ khuếch tán hương thơm thường được coi là sự bổ sung hữu ích cho bất kỳ tình huống nào.Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề bảo mật được hiển thị trên tin tức.Điều này có thể khiến một số người băn khoăn liệu sử dụng máy khuếch tán tinh dầu bằng điện có an toàn hay không.
 
Bài viết này đề cập đến các mối quan tâm về an toàn mà bạn nên biết.Không có nhiều trong số chúng và việc sửa chúng rất dễ dàng.Ở đây chúng tôi cũng cung cấp một số mẹo nhanh chóng và dễ dàng.Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.
 
 

Rủi ro về an toàn với bộ khuếch tán điện

 
Khi đó, mối quan tâm an ninh chính với máy khuếch tán tinh dầu bằng điện là gì?Phần lớn những người được hỏi không xác định cụ thể các loại tinh dầu hoặc dầu thơm vì mối quan tâm về an toàn của họ.Nghiên cứu đã thực sự chỉ ra rằng những loại dầu này có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 
Các mối quan tâm về an toàn thường được đưa ra với chính máy.Bất kỳ phương pháp khuếch tán nào có sử dụng nhiệt hoặc ngọn lửa trần đều có nguy cơ bắt lửa và các bộ khuếch tán rẻ tiền dễ bị hỏng.
 
Máy khuếch tán điện có chứa cả nước và tinh dầu có thể gây ra các vấn đề an toàn bổ sung.Nước nằm so le bên trong bộ khuếch tán có thể khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn hoặc các vi sinh vật khác, khiến chúng trở nên đặc biệt khó giữ sạch.
 
 

Mẹo sử dụng máy khuếch tán an toàn

 
1.Chọn một máy khuếch tán đủ tiêu chuẩn - Cố gắng xem xét các yếu tố bổ sung trước khi mua và chọn các mặt hàng đã được chứng nhận, thay vì các máy khuếch tán có chi phí hợp lý trên thị trường.Không nên mua máy tạo mùi thơm sử dụng nhiệt hoặc ngọn lửa trần (và do đó có nguy cơ bị bỏng).Những bộ khuếch tán với công nghệ tạo sương mát (ví dụ: phun sương bằng máy bơm không khí, phun siêu âm) có thể an toàn hơn trong yếu tố này.Nếu bạn muốn có một bộ khuếch tán rẻ tiền nhưng đáng tin cậy, hãy nghĩ đến một bộ khuếch tán cây sậy.
 
2.Bảo quản bình sạch - Máy khuếch tán phải đi kèm với hướng dẫn sử dụng giải thích cách chăm sóc bình chứa.Để đảm bảo vòi phun được sạch sẽ, bạn nên vệ sinh mỗi tháng một lần nếu sử dụng hàng ngày.Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải thường xuyên vệ sinh kỹ lưỡng để ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn.Tránh để nước trong bể chứa trong thời gian dài.
 
3.Chỉ chọn những loại tinh dầu tốt nhất;không phải tất cả các loại dầu thiết yếu hoặc mùi hương đều được tạo ra như nhau.Nhiều nhà sản xuất thêm các thành phần tổng hợp và chất độn vào tinh dầu.Hãy cẩn thận để chọn những nhãn hiệu dầu có uy tín thay vì những nhãn hiệu chưa được kiểm chứng.
 
4.Trong khi sử dụng, tránh che đậy cửa xả khuếch tán để tránh nguy cơ dầu chảy lại và ăn mòn máy.Giữ cho máy móc hoạt động thẳng đứng và trong điều kiện bình thường, không gây hại cho các bộ phận bên trong và duy trì thời gian sử dụng lâu dài, giúp giảm nguy cơ có hại cho bạn.
 

Kết luận, bộ khuếch tán sưởi ấm hoặc nến thơm có thể làm tăng nguy cơ hỏa hoạn trong khi bộ khuếch tán chất lỏng có thể lây lan vi khuẩn nếu thiếu tần suất làm sạch.
 
Máy khuếch tán hương thơm mát có thể là giải pháp thay thế tốt nhất và ít cần bảo trì nhất.Loại máy khuếch tán này sử dụng chính không khí trong phòng chứ không phải nước hoặc nhiệt để phân phối tinh dầu nguyên chất đồng đều khắp toàn bộ ngôi nhà hoặc địa điểm kinh doanh của bạn.